Giảm 1 TRIỆU đồng khi mua ổ cứng di động WD My PassPort 3TB hoặc WD My PassPort 4TB nhân ngày Quốc Tế Lưu Trữ 31/3

Đăng ngày:28-03-2018

Chào mừng ngày quốc tế lưu trữ 31/1 CTUTECH Đại Học Cần Thơ giảm giá 1 TRIÊU đồng cho các sản phẩm ổ cứng di động Western digital My PassPort 3TB và  Western digital My PassPort 4TB.

Thời gian áp dụng chỉ có 3 ngày duy nhất từ: 30/3/20018 -1/4/2018

Giá các sản phẩm như sau:

Ổ cứng di động WD My Passport 3TB giá niêm yết: 4.190.000 đ GIẢM còn  3.190.000 đ

Ổ cứng di động WD My Passport 4TB giá niêm yết: 4.990.000 đ GIẢM còn 3.990.000đ 

 

giảm 1 triệu đồng cho ổ cứng di động 3tb hoặc 4tb

Chào mừng ngày quốc tế lưu trữ giảm mạnh cho ổ cứng di động WD My Passport 3TB và WD My Passport 4TB

 

Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra là thiết bị lưu trữ dữ liệu nhỏ kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và an toàn. Hàng triệu người trên thế giới đã chọn My Passport là ổ cứng di động của họ. Có lẽ bạn cũng nên như thế!

Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra được thiết kế  sáu màu sắc hấp dẫn và các gói dung lượng 500GB, 1 TB, 2 TB và 3 TB, 4TB đáp ứng tất cả các nhu cầu sao lưu dữ liệu, mã hóa phần cứng 256-bit và bảo hành lên đến ba năm. Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra với độ dày chỉ 12.8mm cho kiểu dáng đẹp và hiệu năng cực khủng.

ổ cứng di động WD đủ màu sắc

Ổ cứng di động WD có đủ màu sắc 

 

WD Backup – Khả năng mở rộng và tự động


Với ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra, bạn có thể lập lịch kế hoạch sao lưu tự động phù hợp với lịch trình công việc của bạn. Sao lưu tất cả các tập tin trên hệ thống của bạn hay chỉ sao lưu các thư mục và các tập tin mà bạn chỉ định cụ thể. Tất cả đều tự động và bạn có thể kiểm soát dễ dàng.

Backup Local và Backup Cloud


Bạn có thể chọn sao lưu dữ liệu vào tài khoản đám mây Dropbox™ của bạn hoặc vào ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra của bạn . Bạn chỉ cần một tài khoản Dropbox và đăng nhập là có thể sao lưu tất cả dữ liệu hoặc những dữ liệu bạn chỉ định lên Dropbox một cách tự động.

 

WD Security – Bảo vệ theo cấp độ


Bạn có thể đặt mật khẩu cho điện thoại?  Với ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra bạn cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu cá nhận. Với mã hóa phần cứng 256-bit rất mạnh mẽ, dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tối đa.

USB 3.0 – Tốc độ truy xuất cực khủng


Ổ cứng di động Western Digital My Passport Ultra được trang bị cổng USB 3.0 với tốc độ lên đến 5Gb/s (nhanh hơn gấp 3 lần so với USB 2.0).

 

WD Utilities – Phần mềm hỗ trợ quản lý


Với WD Utilities, bạn có thể đăng ký ổ đĩa của bạn với WD, thiết lập bộ đếm thời gian ổ đĩa, chẩn đoán lỗi trước khi nó xảy ta, tối ưu hóa các chức năng và thiết lập tính năng bảo mật ổ đĩa.

 

Bảo hành lên đến 3 năm

 

Nắm bắt được dữ liệu của bạn là rất quan trọng, vì vậy Western Digital thiết kế ổ đĩa của họ đáp ứng tất cả các yêu cầu đòi hỏi về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. Và để cho bạn yên tâm, Western Digital đảm bảo sản phẩm của họ với bảo hành lên đến 3 năm.

 

0 bình luận về Giảm 1 TRIỆU đồng khi mua ổ cứng di động WD My PassPort 3TB hoặc WD My PassPort 4TB nhân ngày Quốc Tế Lưu Trữ 31/3

0