“ Vui đón giáng sinh rinh quà tặng USB 32GB” khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn chất lượng tại cần Thơ

Đăng ngày:02-12-2017

CTUTECH  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng và  ủng hộ trong suốt  thời gian qua đã tạo động lực giúp CTUTECH ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Nhân dịp mùa Giáng sinh về, kết thúc năm cũ, chuẩn bị bước sang năm mới CTUTECH xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “VUI ĐÓN GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG”  dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, Quý khách sẽ được nhận 01 USB 32GB khi mua bất kỳ sản phẩm máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của chúng tôi. Ngoài ra, Quý khách còn nhận được bộ quà tặng: túi xách, chuột máy tính, bộ vệ sinh laptop, phần mềm diệt virus bản quyền Kav và giảm thêm 400. 0000 vnđ khi mua máy tính xách tay thanh toán bằng tiền mặt. Hấp dẫn quá phải không nào?

 

Nhanh chân lên! Chương trình áp dụng từ 5/12 đến 31/12/2017 và có thể kết thúc sớm khi hết quà. Hãy lên kế hoạch mua sắm máy tính cá nhân cho mình và đừng để vuột mất cơ hội nhận ưu đãi cùng CTUTECH nhé!

 

Tặng USb 32GB  khi mua máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn

Tặng usb khi mua máy tính để bàn hoặc laptop

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CTUTECH Công ty TNHH MTV Khoa Học- Công Nghệ Thuộc trường Đại Học Cần Thơ

Đ/c: số 1 Lý Tự Trọng, P An Phú, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Holine: 0292 3832 875

Website: www.ctutech.com.vn

0 bình luận về “ Vui đón giáng sinh rinh quà tặng USB 32GB” khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn chất lượng tại cần Thơ

0